Xây dựng hệ thống câu hỏi nêu vấn đề trong dạy học hai tác phẩm "Tràng Giang" của Huy Cận và "Đây thôn Vĩ Dạ" của Hàn Mặc Tử ở lớp 11, trung học phổ thông - Đỗ, Thị Bích Đào (Đại học giáo dục, 2017)
Đặc điểm và nguyên tắc xây dựng câu hỏi nêu vấn đề. Phân loại hệ thống câu hỏi nêu vấn đề trong tác phẩm văn chương. Thực trạng sử dụng câu hỏi nêu vấn đề và những định hướng xây dựng câu hỏi nêu vấn đề trong dạy học hai tác phẩm "Tràng Giang" của Huy Cận và "Đây thôn Vĩ dạ" của hàn Mặc Tử ở lớp 11 trung học phổ thông.