Rèn luyện kỹ năng giải toán Phương trình lượng giác cho học sinh lớp 11 trung học phổ thông - Đỗ, Đình Ngân (Đại học giáo dục, 2017)
Thực trạng việc dạy học Toán, dạy và học Phương trình lượng giác ở một số trường trung học phổ thông. Thực trạng việc học phương trình lượng giác ở một số trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Khoái Châu - Hưng Yên. Những khó khăn và sai lầm của học sinh khi học phương trình lượng giác. Biện pháp rèn kĩ năng giải phương trình lượng giác cho học sinh.