Biện pháp quản lý quy trình kiểm tra đánh giá kết quả học tập tại trường Trung học cơ sở Pom Lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Nguyễn, Văn Bằng (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận về quản lý quy trình kiểm tra đánh giá kết quả học tập trong trường trung học phổ thông. Thực trạng quản lý quy trình kiểm tra đánh giá kết quả học tập tại trường trung học cơ sở Pom Lót. Biện pháp quản lý quy trình kiểm tra đánh giá kết quả học tập tại trường trung học cơ sở Pom Lót đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.