Quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông dân tộc nội trú trung học phổ thông huyện Mường Nhé : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Cà, Văn Minh (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý công tác CN lớp trong trường phổ thông. Chương 2: Thực trạng quản lý công tác CN lớp ở trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên. Chương 3: Các biện pháp quản lý công tác CN lớp ở trường PTDTNT THPT huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên.