Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Mường Ảng - tỉnh Điện Biên trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Bùi, Trung Thành (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường THPT. Chương 2:Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh tại các trường THPT huyện Mường Ảng -tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh của Hiệu trưởng trường THPT huyện Mường Ảng-tỉnh Điện Biên.