Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở Trường trung học phổ thông Búng Lao huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Đào, Xuân Mạnh (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường trung học phổ thông. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THPT Búng Lao, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Chương 3: Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường THPT Búng Lao,huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.