Phát triển đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Thắm (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trong bối cảnh đổi mới giáo dục và đào tạo. Chương 2: Thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú Tỉnh Điện Biên. Chương 3: Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú Tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo.