Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở Trường Trung học phổ thông huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Mai, Hương (Đại học giáo dục, 2017)
Chương I: Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông. Chương II: Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở Trường THPT huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên hiện nay. Chương III: Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh ở Trường THPT huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục