Quản lý phát triển đội ngũ giáo viên Trường Trung học phổ thông A Hải Hậu tỉnh Nam Định trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 60 14 01 14 - Lê, Văn Trường (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý phát triển đội ngũ GV trường THPT. Chương 2: Thực trạng đội ngũ và biện pháp quản lý phát triển đội ngũ GV trường THPT A Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Chương 3: Biện pháp quản lý phát triển đội ngũ GV trường THPT A Hải Hậu, tỉnh Nam Định đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục THPT hiện nay.