Quản lý quá trình phát triển chương trình đào tạo tiếp cận chuẩn AUN-QA tại Trường Đại học Hòa Bình : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Vũ, Thị Minh Nghĩa (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý quá trình phát triển chương trình đào tạo tiếp cận chuẩn của AUN. Chương 2: Khảo sát thực trạng quản lý quá trình phát triển chương trình đào tạo tại Trường Đại học Hòa Bình. Chương 3: Đề xuất biện pháp quản lý quá trình phát triển chương trình đào tạo tiếp cận chuẩn AUN tại Trường Đại học Hòa Bình.