Quản lý người học trong các lớp liên kết đào tạo của Trường Đại học Hòa Bình trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Hà, Hải Thanh (Đại học giáo dục, 2017)
Chương1: Cơ sở lý luận của đề tài. Chương 2: Thực trạng công tác quản lý người học các lớp LKĐT của trường Đại học Hòa Bình. Chương 3: Một số biện pháp quản lý người học các lớp LKĐT của trường Đại học Hòa Bình.