Biện pháp quản lý nâng cao hiệu quả đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn thành phố Hà Nội trong bối cảnh hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Kiều, Thị Lan Anh (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về biện pháp quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Chương 2: Thực trạng quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2010-2013. Chương 3: Biện pháp quản lý nâng cao hiệu quả hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong bối cảnh hiện nay.