Quản lý quá trình dạy thực hành tại Trường Trung cấp nghề Sơn Tây trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Phạm, Thị Tâm (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý quá trình dạy học tại trường trung cấp nghề trong giai đoạn hiện nay. Chương 2: Thực trạng quản lý quá trình dạy thực hành tại Trường Trung cấp nghề SơnTây. Chương 3: Các biện pháp quản lý quá trình dạy thực hành tại Trường Trung cấp nghề Sơn Tây trong giai đoạn hiện nay.