Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Trung ở trường Trung học phổ thông chuyên Hà Nội - Amsterdam : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Việt (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học môn Tiếng Trung ở Trường THPT. Chương 2: Thực trạng quản lí hoạt động dạy học môn Tiếng Trung ở Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Chương 3: Biện pháp quản lí hoạt động dạy học bộ môn Tiếng Trung ở Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.