Quản lý đào tạo cử nhân hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Vũ, Thị Bích Liên (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1:Cơ sở lý luận về quản lýđào tạo cửnhân hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX. Chương 2:Thực trạng quản lý đào tạo cử nhân hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên. Chương 3:Biện pháp quản lý đào tạo cử nhân hệ vừa làm vừa học tại Trung tâm GDTX tỉnh Điện Biên.