Quản lý hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập trong đào tạo theo tín chỉ tại Trường Đại học Y tế công cộng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Phương Thanh (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về kiểm tra – đánh giá kết quả học tập trong đào tạo theo tín chỉ. Chương 2: Thực trạng hoạt động kiểm tra đánh giá và quản lý hoạt động kiểm tra – đánh giá kết quả học tập trong đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Y tế Công cộng. Chương 3: Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra – đánh giá kết quả học tập trong đào tạo theo tín chỉ tại trường Đại học Y tế Công cộng.