Quản lý hoạt động dạy học tại các trường Trung học cơ sở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam theo tiếp cận phát triển năng lực học sinh - Phạm, Ngọc Tuấn (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về QL HĐDH, QL HĐDH theo tiếp cận phát triển năng lực HS ở trườngTHCS. Chương 2:Thực trạng công tác QL HĐDH theo tiếp cận phát triển năng lực HS ở các trường THCS huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Chương 3: Các biện pháp QL nhằm nâng cao hiệu quả QL HĐDH theo tiếp cận phát triển năng lực HS ở các trường THCS huyện Lý Nhân,tỉnh Hà Nam.