Biện pháp quản lý hoạt động đánh giá giảng viên tại Trường Đại học Y tế công cộng - Phùng, Văn Thùy (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động đánh giá giảng viên. Chương 2: Thực tiễn quản lý hoạt động đánh giá giảng viên tại trường Đại học Y tế công cộng. Chương 3: Các biện pháp quản lý hoạt động đánh giá giảng viên tại trường Đại học Y tế công cộng