Thiết kế khóa học trực tuyến hỗ trợ tự học phần văn học dân gian chương trình Ngữ văn 10, tập 1 - Phạm, Thị Phương Nhung (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài. Chương 2: Thiết kế và tổ chức các hoạt động hỗ trợ tự học phần Văn học dân gian (Chương trình Ngữ văn 10, tập 1) trên hệ quản lý học tập (LMS) Moodle. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm