Sử dụng thơ - ca cách mạng để gây hứng thú cho học sinh trong dạy học lịch sử Việt Nam (1954-1975) lớp 12 trung học phổ thông chương trình chuẩn - Bùi, Thị Dinh (Đại học giáo dục, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc sử dụng thơ-ca cách mạng trong dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông.Chương 2: Một số biện pháp sử dụng thơ-ca cách mạng để gây hứng thú học tập lịch sử cho học sinh trong dạy học lịch sử Việt Nam (1954 –1975) lớp 12 trung học phổ thông–chương trình chuẩn