Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với di tích ở huyện Gia Lâm trong dạy học lịch sử Việt Nam lớp 7 Trung học sơ sở: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Đào, Mỹ Hằng (ĐHGD, 2017)
94 tr. + CD-ROM + tóm tắt