Tuyển chọn xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập hóa học phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông (Chương sắt và một số kim loại quan trọng - Hóa học 12) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11 - Nguyễn, Thị Thu Hường (Đại học giáo dục, 2017)
103 p. + CD-ROM