Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương Dao động cơ học" nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi chuyên Vật lý: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11" - Nguyễn, Văn Mão (Đại học giáo dục, 2017)
91 p. + CD-ROM