Tích hợp kiến thức ngữ văn trong dạy học bài Phong cách ngôn ngữ nghệ thuật" (Ngữ văn 10-Tập 2): Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11" - Trịnh, Thị Hải Quỳnh (Đại học giáo dục, 2017)
85 p. + CD-ROM