Biên soạn tài liệu hướng dẫn học và tổ chức hoạt động dạy học về Dòng điện trong các môi trường" theo mô hình trường học mới VNEN : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11" - Nguyễn, Thị Thắm (Đại học giáo dục, 2017)
93 p. + CD-ROM