Đánh giá độ hiệu lực của bảng kiểm hành vi trẻ em Achenbach-phiên bản Việt Nam(CBCL-V) trên nhóm bệnh nhân : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Thị Thanh Hà (ĐHGD, 2017)
103 tr. + CD-ROM + Tóm tắt