Quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống thông qua hoạt động đoàn thanh niên cho học viên trung tâm giáo dục thường xuyên Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Nguyễn, Minh Ngọc (ĐHGD, 2017)
106 tr. + CD-ROM + Tóm tắt