Phát triển năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo cho học sinh trong dạy học các chủ đề lịch sử Việt Nam lớp 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 60 14 01 - Lê, Văn Vân (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn (Lịch sử) : 60 14 01 11 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016