Quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài theo chương trình liên kết tại các trường tiểu học trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Nguyệt Ngư (Trường Đại học giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016