Biện pháp quản lý sinh viên nội trú Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Thị Thư (Đại học Giáo dục, 2017)
Trong hoạt động quản lý của các trường đại học, cao đẳng thì quản lýsinh viên giữ vai trò đặc biệt quan trọng bởi sinh viên là đối tượngcủaquá trình đào tạo.Quản lý được đối tượng này sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.Trong nội dung quản lý sinh viên có nội dung quản lý sinh viên nội trú. Hiện nay,đây là vấn đề đang được sự quan tâm,lo lắng của nhà trường, gia đình và xã hội.