Soạn thảo và hướng dẫn giải bài tập thí nghiệm phần chất lỏng - Vật lý 10 nhằm nâng cao năng lực thực nghiệm cho học sinh: Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11 - Nguyễn, Ngọc Khải (Đại học giáo dục, 2017)
80 p. + CD-ROM