Sử dụng phương pháp đàm thoại phát hiện nhằm phát huy tính tích cực học tập của học sinh trung học phổ thông thông qua dạy học phần Hidrocacbon - Hóa học 11 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11 - Trần, Thị Ngân (Đại học giáo dục, 2017)
69 p. + CD-ROM