Vận dụng phương pháp đóng vai trong dạy học lịch sử Việt Nam(Thế kỉ X – giữa thế kỉ XIX), lớp 10, trung học phổ thông – Chương trình chuẩn : Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Lịch sử) : 60 14 10 - Mai, Thị Kim Chi (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc vận dụng PPĐV trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông . Chương 2: Biện pháp vận dụng PPĐV trong dạy học lịch sử ở Việt Nam (thế kỷ X - giữa thế kỷ XIX), lớp 10 trung học phổ thông - chương trình chuẩn.