Dạy học tác phẩm “Đây thôn Vĩ Dạ” của Hàn Mặc Tử từ hướng tiếp cận lịch sử phát sinh và tâm lí học sáng tạo : Luận văn ThS. Lí luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Ngữ văn) : 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thủy Anh (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources