Vận dụng lý thuyết tự sự học vào dạy học tác phẩm Hai đứa trẻ của Thạch Lam (chương trình Ngữ văn 11, tập 1) : Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Ngữ văn) : 60 14 10 - Vũ, Lệ Hương (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận của đề tài. Chương 2: Dạy học truyện ngắn hai đứa trẻ của Thạch Lam từ góc độ lý thuyết tự sự học. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm.