Phát triển đội ngũ giáo viên tin học trường trung học phổ thông theo quan điểm chuẩn hóa và xã hội hóa : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Vũ, Đình Chuẩn (Khoa Sư phạm, 2017)
181 tr. + CD-ROM + tóm tắt