Cơ sở lý luận và thực tiễn của các giải pháp tăng cường vai trò đội ngũ cán bộ nữ trong hoạt động quản lý nhà trường đại học : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Trần, Thị Bạch Mai (Khoa Sư phạm, 2017)
188 tr. + Tóm tắt + CD-ROM