Quản lý Nhà nước cấp tỉnh đối với các cơ sở giáo dục có yếu tố nước ngoài : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Phạm, Văn Đại (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý nhà nước về giáo dục đối với các cơ sở giáo dục có yếu tố nước ngoài theo phân cấp quản lý cho cấp tỉnh. Chương 2: Thực trạng quản lý nhà nước đối với các cơ sở giáo dục có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam. Chương 3: Biện pháp tăng cường quản lý nhà nước cấp tỉnh đối với các cơ sở giáo dục có yếu tố nước ngoài.