Quản lý đào tạo giảng viên Lý luận Chính trị đáp ứng yêu cầu thời kỳ đổi mới hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Thủy (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý đào tạo giảng viên lý luận chính trị (QLĐT GV LLCT). Nghiên cứu thực tiễn QLĐT GV LLCT ở nước ta hiện nay, trong đó tập trung nghiên cứu sâu (nghiên cứu điển hình) về QLĐT GV LLCT tại Học viện Báo chí – Tuyên truyền (HVBC (...)