Quản lý cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của trường đại học theo quan điểm quản lý chất lượng tổng thể (TQM) : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Lê, Đình Sơn (ĐHGD, 2017)
218 tr. + CD-ROM + Tóm tắt