Quản lý chất lượng đào tạo đại học trong các học viện, trường công an nhân dân : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Nguyễn, Văn Ly (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận quản lý, chất lượng, quản lý chất lượng đào tạo. Khả năng vận dụng vào quản lý chất lượng đào tạo trong các học viện, trường đại học công an nhân dân (CAND) với những yêu cầu mới về trình độ, năng lực, phẩm chất nghề nghiệp (...)