Nghiên cứu mô hình trường Cao đẳng Cộng đồng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương ở Việt Nam : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Nguyễn, Huy Vị (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu lý luận về mô hình trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) trên thế giới trong hơn một thế kỷ qua. Nghiên cứu lý luận về chiến lược phát triển giáo dục đại học của Việt Nam trong những thập niên đầu thế kỉ XXI nói chung, và đường lối của Đảng cộng sản (...)