Quản lý nhà nước về đào tạo liên thông Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục đại học đáp ứng nhu cầu nhân lực quốc gia : Luận án TS. Khoa học giáo dục: 62 14 01 - Phạm, Như Nghệ (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận quản lý nhà nước về đào tạo liên thông giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đại học đáp ứng nhu cầu nhân lực Quốc gia. Chương 2: Thực trạng đào tạo và quản lý nhà nước về đào tạo liên thông giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đại học ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế. Chương 3: Các giải pháp quản lý nhà nước về đào tạo liên thông giáo dục nghề nghiệp - giáo dục đại học đáp ứng nhu cầu nhân lực Quốc gia.