Quản lý phát triển chương trình giáo dục trung học phổ thông theo định hướng năng lực : Luận án TS. Khoa học giáo dục: 62 14 01 - Trần, Trọng Hà (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý phát triển chương trình giáo dục trung học phổ thông theo định hướng năng lực. Chương 2: Thực trạng phát triển chương trình nhà trường và quản lý phát triển chương trình nhà trường cấp trung học phổ thông theo năng lực ở Việt Nam. Chương 3: Biện pháp quản lý phát triển chương trình nhà trường cấp trung học phổ thông theo định hướng năng lực.