Quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống và kĩ năng sống cho học sinh các trường Trung học cơ sở trong bối cảnh đổi mới giáo dục: Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 01 14 - Phạm, Thị Nga (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở trong bối cảnh đổi mới giáo dục. Chương 2: Cơ sở thực tiễn quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh trung học cơ sở trong bối cảnh đổi mới giáo dục (3 tỉnh vùng Đồng bằng sông Hồng). Chương 3: Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục giá trị sống và kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học cơ sở vùng đồng bằng sông Hồng trong bối cảnh đổi mới giáo dục