Ảnh hưởng của chính sách kiểm định chất lượng giáo dục đại học đến công tác quản lý đào tạo trong hai Đại học quốc gia :Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 01 20 - Tạ, Thị Thu Hiền (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Tổng quan và cơ sở lý luận về chính sách kiểm định chất lượng giáo dục đại học và công tác quản lý đào tọa đại học. Chương 2: Thiết kế và tổ chức nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng triển khai chính sách kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Chương 4: Những ảnh hưởng của chính sách kiểm định chất lượng giáo dục đến công tác quản lý đào tạo trong hai đại học Quốc gia