Phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 01 14 - Nguyễn, Tiến Dũng (H. : ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm của trường hiệu quả. Chương 2: Cơ sở thực tiễn về phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả. Chương 3: Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường trung học phổ thông theo quan điểm nhà trường hiệu quả.