Quản lý chất lượng đào tạo cử nhân sư phạm theo tiếp cận TQM và ứng dụng công nghệ thông tin trong đại học đa ngành, đa lĩnh vực : Luận án TS. Giáo dục học: 62 14 05 01 - Nguyễn, Trung Kiên (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo đại học. Chương 2: Thực trạng đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo cử nhân sư phạm trong đại học đa ngành đa lĩnh vực. Chương 3; Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo cử nhân sư phạm trong đại học đa ngành, đa lĩnh vực theo tiếp cận TQM và ứng dụng công nghệ thông tin