Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền : Luận án TS. Luật : 62 38 01 01 - Cù, Thị Phương (2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác kiểm tra, giám sát và xây dựng Nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân trong giai đoạn hiện nay; nghiên cứu mối quan hệ bản chất, tất yếu giữa công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác kiểm tra, giám sát nói riêng trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Đề xuất quan điểm và giải pháp về về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong điều kiện xây dựng nhà nước pháp quyền.