Nguyên tắc quyền lực nhà nước là thống nhất, có sự phân công và phối hợp giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp ở Việt Nam : - Lê, Quốc Hùng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý của tính thống nhất, sự phân công và phối hợp quyền lực nhà nước. Thực tiễn tổ chức nhà nước theo nguyên tắc quyền lực nhà nước thống nhất, có sự phân công và phối hợp ở Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện cơ (...)